Về Sen Vàng

Công ty cổ phần dịch vụ Bất Động Sản Sen Vàng tiền thân là công ty Hà Nội Mới được thành lập năm 2009 với chức năng phân phối các dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội. Bước qua giai đoạn khó khăn nhất của thị trường Ban Lãnh Đạo có định hướng phát triển công ty trong giai đoạn mới, đến ngày 07/8/2014 công ty Hà Nội chuyển tên thành Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Sen Vàng với tiêu chí: “Nhiệt Huyết – Tận Tụy – Thành Công” được đầu tư bởi những cổ đông có kinh nghiệm, uy tín trên thị trường bất động sản.

Giới thiệu Bất động sản Sen Vàng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã không ngừng nâng cấp và hoàn thiện mình cả về vật chất, kỹ thuật, con người, tuân thủ nguyên tắc trung thực trong tư vấn, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng và đối tác.

đội ngũ sen vàng

Sau hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, 05 năm kinh nghiệm tư vấn phát triển dự án, tư vấn chiến lược Marketing và bán hàng cho các chủ đầu tư, chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều đơn vị chỉ quan tâm đến việc làm sao để bán được sản phẩm chứ không hề chú ý đến các bước nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm; định vị và xây dựng concept sản phẩm.

Giới thiệu bất động sản Sen vàng

Mà trên thực tế, một sản phẩm bất động sản thực sự tốt không chỉ phụ thuộc vào việc bán hàng mà còn phải bắt nguồn từ chính sản phẩm và phải mang lại giá trị đích thực cho khách hàng. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo đã quyết định dừng việc phân phối và mở ra dịch vụ tư vấn phát triển dự án bất động sản để giúp các chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm, ở tỉnh lẻ hoặc những chủ đầu tư nước ngoài có thể phát triển bền vững một dự án bất động sản, đem đến giá trị thực cho khách hàng.

giới thiệu bất động sản sen vàng

Không chỉ với nguyên tắc làm hài lòng khách hàng, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ lãnh đạo, thành viên chủ chốt giàu kinh nghiệm, sức trẻ, nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn mong muốn giúp chủ đầu tư tăng thêm uy tín góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu trên thị trường.

Tầm Nhìn

 

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi:

Đóng góp giá trị ngày càng cao, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh ngang tầm với Thế giới. Sen Vàng tin tưởng và lao động hết mình, quyết tâm hành động theo phương châm “Nhiệt huyết – Tận tụy – Thành công”. Bảo vệ và gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng.

   
Nhiệt huyết: Mỗi chiến binh của Sen Vàng luôn có lòng nhiệt huyết với công việc, với công ty, luôn cống hiến hết sức mình với mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.   Tận tụy: Luôn tận tâm và hết lòng vì khách hàng của mình, có trách nhiệm và không ngại khó, ngại khổ. Sen Vàng luôn lấy giá trị của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động và phát triển của công ty.   Thành công: Sự thành công của Sen Vàng đến từ chính sự nhiệt huyết và tận tụy của nhân viên, cùng với đó là sự hài lòng của khách hàng.

 

Chìa khóa thành công

Green acrylic validation V icon ⬇ Vector Image by © GalaStudio | Vector Stock 50707635 Xác định con người là tài sản của công ty không có gì thay thế được. Tập trung vào con người bằng cách luôn cập nhật và đổi mới thông tin, luôn đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh và đạo đức cho cán bộ lãnh đạo và toàn bộ công nhân viên trong công ty.
Green acrylic validation V icon ⬇ Vector Image by © GalaStudio | Vector Stock 50707635 Xây dựng thành công hệ thống quản trị doanh nghiệp tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn mới, hệ thống quản trị đủ tầm cạnh tranh, hội nhập quốc tế
Green acrylic validation V icon ⬇ Vector Image by © GalaStudio | Vector Stock 50707635 Coi trọng sự thành công của nhà đầu tư, đối tác, và các bạn hàng chính là sự thành công của chính mình. Đến với chúng tôi là “Cơ hội vàng cho bạn”.
Green acrylic validation V icon ⬇ Vector Image by © GalaStudio | Vector Stock 50707635 Cung cấp cho khách hàng những thông tin tư vấn đích thực, đúng với giá trị của nó và có hiệu quả nhất. Cam kết chịu trách nhiệm trước mọi đối tượng về những thông tin do mình cung cấp.

 

Ban lãnh đạo

 

 

Kinh nghiệm

Bất động sản Sen Vàng chúng tôi có một đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Các thành viên có nhiều năm rèn luyện chuyên sâu ở các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và khai thác các dự án bất động sản.

Đội ngũ quản lý của công ty có sự am hiểu sâu sắc về quy trình quản lý công nghệ và tổ chức cũng như các xu hướng phát triển của xã hội để nghiên cứu, áp dụng các thành tựu vào hoạt động của Công ty.

Kinh nghiệm bất động sản Sen Vàng

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực hoạt động của công ty.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện đặc biệt thông qua các kỹ năng làm việc nhóm, qui trình làm việc chuyên nghiệp, đây là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ thỏa mãn hơn cả sự mong đợi cho các khách hàng, đó cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa Sen Vàng đối với các đơn vị  khác.

Messenger